Máy giải trình tự DNBSEQ – G99

DNBSEQ-G99 Là một trong những thiết bị giải trình tự thông lượng thấp có tốc độ nhanh nhất trên thế giới, DNBSEQ-G99 được phát triển dựa trên công nghệ giải trình tự DNBSEQ cốt lõi của MGI, được hỗ trợ bởi những cải tiến trong hóa sinh, quang học, chất lỏng, kiểm soát nhiệt độ và các phần cốt lõi khác. Hệ thống DNBSEQ-G99 đặc biệt tương thích với nhiều phương pháp giải trình tự, chỉ cần 12 giờ để hoàn thành giải trình tự PE150.

Thông tin sản phẩm

DNBSEQ-G99 là máy giải trình tự thông lượng thấp duy nhất có khả năng chạy 2 flow cell song song, mang lại sự linh hoạt tối đa trong việc giải trình tự. Các flow cell có thể được giải trình tự với các độ dài đọc khác nhau một cách độc lập hoặc đồng thời. Ba chế độ nạp DNB lên flow cell được hỗ trợ trên DNBSEQ-G99 bao gồm: Đơn, Đồng thời hoặc Độc lập. Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm có thể quyết định số lượng flow cell để vận hành theo yêu cầu và kích thước mẫu.

 • Giải trình tự nhanh
  Chỉ 12 giờ cho PE150 (từ khi tải DNB đến FASTQ).
 • Thông lượng linh hoạt
  Tải DNB và chạy giải trình tư độc lập hai flow cell.
 • Tin sinh học tích hợp
  Tùy chọn bao gồm mô-đun tin sinh học tích hợp để
  hỗ trợ giải trình tự và phân tích nâng cao.

Thông số hoạt động

Số máy giải trình tự: 2 máy trong 1 thiết bị

Hỗ trợ 1 loại Flowcell cải tiến riêng biệt

Số đoạn đọc: 80 triệu lần đọc cho mỗi FC

Dữ liệu đầu ra: 8~48GB

Thời gian chạy: SE50 chỉ trong 3h

Hỗ trợ đoạn đọc: PE50, SE100, PE150

Các ứng dụng: NIPT, PGS, Giải trình tự RNA, phát hiện mầm bệnh, Giải trình tự bộ gen nhỏ,…

Công nghệ DNB độc quyền

Bằng cách sử dụng công nghệ DNA Nanoballs (DNB) và phương pháp khuếch đại tuyến tính đặc biệt, thiết bị thực hiện khuếch đại tốc độ cao một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo giảm tỷ lệ lỗi.

Hơn nữa, thiết kế các vị trí hoạt hóa trên Flow cell (nanochip) theo mô hình Array cho phép tăng cường tín hiệu trong khi đảm bảo độ chính xác giải trình tự mà không gây nhiễu tín hiệu. Thiết bị sử dụng công nghệ Tổng hợp tổ hợp đầu dò-mỏ neo (cPAS) được cải tiến để kết hợp một đầu dò huỳnh quang với một mỏ neo DNA trên DNB. Sau đó, một hệ thống hình ảnh có độ phân giải cao được sử dụng để thu thập, đọc và xác định các tín hiệu quang học.

Hệ thống giải trình tự này không chỉ tránh được việc lặp tần suất cao các lỗi trong quá trình đọc bazơ đơn gây ra bởi các sai số tín hiệu vật lý phổ biến, mà nó còn tạo ra thông tin giải trình tự mẫu có chất lượng và độ chính xác cao.

Flowcell thiết kế theo mô hình Array
Xem thêm các thông số hiệu suất tại đây