Sáng 29/3, Công ty TNHH vật tư thiết bị y tế Minh Việt vinh dự được nhận giải thưởng MGI Best Performance Distributor Award (2022) – Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 của hãng MGI.


(MGI Best Performance Distributor Award (2022))

Năm 2022, Công ty TNHH Vật tư thiết bị y tế Minh Việt đạt mức tăng trưởng ấn tượng, xuất sắc giành giải MGI Best performance Distributor Award.

MGI Best Performance Distributor Award (2022) là giải thưởng cho Nhà phân phối có hiệu suất tăng trưởng, doanh số bán hàng, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng vượt trội, có sự cống hiến trong quan hệ đối tác cũng như thực hiện hoạt động bán hàng và tiếp thị tốt nhất năm 2022 của hãng MGI.

(Ông Tommy Quản lý kênh bán hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương công ty MGI và bà Đoàn Thị Nhung giám đốc công ty Minh Việt)

Giải thưởng là một sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty. Đó còn là kết quả từ sự hỗ trợ của nhà cung cấp MGI và sự đồng hành của toàn bộ các khách hàng cùng Minh Việt phát triển trong năm 2022 vừa qua.

(Ảnh tập thể Công ty TNHH Thiết bị y tế Minh Việt cùng đại diện của MGI)

Những năm gần đây, Công ty TNHH Thiết bị y tế Minh Việt là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Giải trình tự gen, hướng tới cung ứng thiết bị, hoá chất, thuốc thử, vật tư và giải pháp đồng bộ. Minh Việt đồng hành và hỗ trợ khách hàng cùng phát triển các dịch vụ xét nghiệm, ứng dụng giải trình tự gen trong đó có xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT), xét nghiệm sàng lọc trước chuyển phôi (PGS)…

Năm 2023, Minh Việt đặt ra mục tiêu tăng trưởng mới, tăng cường phát triển, mở rộng thị trường thiết bị giải trình tự tại Việt Nam; Thúc đẩy chuyển giao các ứng dụng giải trình tự gen, sàng lọc ung thư, giải trình tự RNA, định danh vi sinh vật,… phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.