Máy giải trình tự DNBSEQ – G400

DNBSEQ-G400 được xây dựng với hệ thống Flow Cell mới có thể hỗ trợ linh hoạt cho nhiều chế độ giải trình tự khác nhau. Thiết bị sử dụng các hệ thống camera quang học và các mô-đun sinh hóa được tối ưu, giúp hoàn thành quy trình giải trình tự nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm

DNBSEQ-G400 sử dụng một hệ thống chip mới hỗ trợ nhiều chế độ giải trình tự khác nhau và được tích hợp với các hệ thống quang học và sinh hóa được thiết kế tối ưu để thực hiện quy trình giải trình tự trong thời gian tương đối ngắn, mang lại trải nghiệm giải trình tự hợp lý hơn cho người dùng.

  • 2 Flowcell kích thước khác nhau, FCL (Flowcell lớn) đạt 1800 triệu đoạn đọc/lần chạy và FCS (Flowcell nhỏ) đạt 550 triệu đoạn đọc/lần chạy
  • 55GB-1440GB/lần chạy
  • Chỉ mất 37 giờ để hoàn tất quy trình giải trình tự PE150 (FCS) ở công suất tối đa
  • Hỗ trợ nhiều độ dài đoạn đọc, bao gồm: SE50, SE100, SE400, PE100, PE150, PE200
  • Hỗ trợ giải trình tự và phân tích dữ liệu trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghiên cứu khoa học, y học cơ bản, pháp y và nông nghiệp

Thông số hoạt động

Số máy giải trình tự: 2 máy trong 1 thiết bị

Hỗ trợ 2 loại Flowcell: FCS và FCL

Số đoạn đọc: FCS = 300M ~ 550M / FCL = 1500M ~ 1800M

Dữ liệu đầu ra: 55GB ~ 1440GB

Thời gian chạy: SE50FCL trong 14 giờ / PE300 trong 98 giờ

Hỗ trợ đoạn đọc: SE50, SE100, SE400, PE100, PE150, PE200, PE300

Các ứng dụng: NIPT, PGS, Giải trình tự toàn bộ Exome, Giải trình tự toàn bộ bộ gen người, Ung thư, Giải trình tự đơn tế bào,…

Công nghệ DNB độc quyền

Bằng cách sử dụng công nghệ DNA Nanoballs (DNB) và phương pháp khuếch đại tuyến tính đặc biệt, thiết bị thực hiện khuếch đại tốc độ cao một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo giảm tỷ lệ lỗi.

Hơn nữa, thiết kế các vị trí hoạt hóa trên Flow cell (nanochip) theo mô hình Array cho phép tăng cường tín hiệu trong khi đảm bảo độ chính xác giải trình tự mà không gây nhiễu tín hiệu. Thiết bị sử dụng công nghệ Tổng hợp tổ hợp đầu dò-mỏ neo (cPAS) được cải tiến để kết hợp một đầu dò huỳnh quang với một mỏ neo DNA trên DNB. Sau đó, một hệ thống hình ảnh có độ phân giải cao được sử dụng để thu thập, đọc và xác định các tín hiệu quang học.

Hệ thống giải trình tự này không chỉ tránh được việc lặp tần suất cao các lỗi trong quá trình đọc bazơ đơn gây ra bởi các sai số tín hiệu vật lý phổ biến, mà nó còn tạo ra thông tin giải trình tự mẫu có chất lượng và độ chính xác cao.

Flowcell thiết kế theo mô hình Array
Xem thêm các thông số hiệu suất tại đây