Máy phân tích huyết học

XN-1000

Máy phân tích huyết học 6 thành phần hoàn toàn tự động. Đây là một thiết bị để bàn, độc lập bao gồm một bộ lấy mẫu với chức năng chạy lại & phản xạ. Bạn có thể nâng cấp thêm ứng dụng chẩn đoán lâm sàng nếu cần.

 

Xem chi tiết

XN-2000

Máy phân tích huyết học 6 thành phần hoàn toàn tự động cung cấp khả năng chẩn đoán mở rộng. Hệ thống để bàn này là sự kết hợp của hai mô-đun phân tích, được trang bị bộ lấy mẫu chạy lại & Phản xạ, giải pháp tuyệt vời cho xét nghiệm cơ bản và mở rộng.

 

Xem chi tiết

Máy phân tích đông máu

CS-1600

Hệ thống CS-1600 là tổng hòa của các cơ chế đáng tin cậy, đã được chứng minh của mẫu CA-1500 trước đây với công nghệ mới trên CS-Series tiên tiến trong một máy phân tích nhỏ gọn. CS-1600 là lựa chọn lý tưởng cho các phòng xét nghiệm cỡ trung đòi hỏi một máy phân tích đa dụng, có khả năng chạy đồng thời các xét nghiệm đông máu, so màu và miễn dịch.

 

Xem chi tiết

CS-2400/CS-2500

Sự kế thừa của dòng máy phân tích đông máu đầu tiên sở hữu công nghệ đo quang đa bước sóng, hệ thống CS-2400CS-2500 phù hợp cho các phòng xét nghiệm cỡ mẫu trung bình – cao, thực hiện các xét nghiệm thường quy và chuyên sâu với chỉ một máy phân tích.

 

Xem chi tiết