DNBSEQ-G50

Máy giải trình tự DNBSEQ – G50

DNBSEQ-G50 * là một máy giải trình tự gen nhỏ gọn và linh hoạt. Với thiết kế phù hợp với hai loại Flowcell khác nhau, nó tạo ra sự linh hoạt và sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và chi phí. FCS (Flow Cell Small) cho phép giảm thời gian quay vòng với các mẫu có thời gian chạy ngắn (STAT) và FCL (Flow Cell Large) cho phép giảm chi phí trên mỗi mẫu.

Thông tin sản phẩm

DNBSEQ-G50 là một hệ thống giải trình tự gen nhỏ gọn & linh hoạt, được thiết kế với công suất thấp hơn và thời gian chạy mẫu nhanh hơn. DNBSEQ-G50 sử dụng công nghệ DNBSEQTMhệ thống huỳnh quang 2 màu để hỗ trợ giải trình tự nhanh chóng ở nhiều chế độ đọc khác nhau.

  • Không tích lũy lỗi trong quá trình khuếch đại, với khả năng đọc Bazơ chính xác cao.
  • 4 tùy chọn đoạn đọc có sẵn: SE50, SE100, PE100, và PE150. Chạy quy trình PE150 ở công suất tối đa chỉ mất 40 giờ
  • Hai tùy chọn Flow cell (100M/500M): 100/500 triệu đoạn đọc/lần chạy
  • Công suất dữ liệu linh hoạt từ 10Gb đến 150Gb
  • Thời gian giải trình tự từ 10 giờ đến 64 giờ

Thông số hoạt động

Số đoạn đọc: 500 triệu

Dữ liệu đầu ra: 10 – 150GB

Thời gian chạy: SE50 trong 9 giờ / PE150 trong 40 giờ

Hỗ trợ đoạn đọc: SE50 / SE100 / PE100 / PE150

Các ứng dụng: NIPT, PGS, Giải trình tự toàn bộ Exome,
Giải trình tự toàn bộ bộ gen người

Công nghệ DNB độc quyền

Bằng cách sử dụng công nghệ DNA Nanoballs (DNB) và phương pháp khuếch đại tuyến tính đặc biệt, DNBSEQ-G50 thực hiện khuếch đại tốc độ cao một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo giảm tỷ lệ lỗi.

Hơn nữa, thiết kế các vị trí hoạt hóa trên Flow cell (nanochip) theo mô hình Array cho phép tăng cường tín hiệu trong khi đảm bảo độ chính xác giải trình tự mà không gây nhiễu tín hiệu. DNBSEQ-G50 sử dụng công nghệ Tổng hợp tổ hợp đầu dò-mỏ neo (cPAS) được cải tiến để kết hợp một đầu dò huỳnh quang với một mỏ neo DNA trên DNB. Sau đó, một hệ thống hình ảnh có độ phân giải cao được sử dụng để thu thập, đọc và xác định các tín hiệu quang học.

Hệ thống giải trình tự này không chỉ tránh được việc lặp tần suất cao các lỗi trong quá trình đọc bazơ đơn gây ra bởi các sai số tín hiệu vật lý phổ biến, mà nó còn tạo ra thông tin giải trình tự mẫu có chất lượng và độ chính xác cao.

Flowcell thiết kế theo mô hình Array

Nhiều lựa chọn độ dài đọc đọc (Thời gian giải trình tự nhanh chóng)

DNBSEQ-G50 được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và enzyme giải trình tự. Có thể tăng số loại độ dài đoạn đọc được hỗ trợ mà không ảnh hưởng đến kích thước của thiết bị.

Ngoài ra, để đáp ứng các yêu cầu về tính linh hoạt của công suất và thời gian trong các tình huống ứng dụng khác nhau, DNBSEQ-G50 đã trải qua những cải tiến về thời gian cần thiết để thực hiện giải trình tự ở các chế độ khác nhau. Ví dụ: có thể hoàn thành quá trình chạy PE100 bằng cách sử dụng FCS-100M trong 20 giờ và FCL-500M sẽ hoàn thành trong vòng 26 giờ.

Danh sách các độ dài đoạn đọc tùy chọn bao gồm: SE50, SE100, PE100 và PE150.

Xem thêm các thông số hiệu suất tại đây