Máy giải trình tự DNBSEQ – T7

DNBSEQ-T7 có thể xuất ra 1~6TB dữ liệu chất lượng cao mỗi ngày, khả năng tương thích với đa dạng mục đích sử dụng: Giải trình tự toàn bộ bộ gen, giải trình tự Exome sâu, giải trình tự biểu sinh, giải trình tự phiên mã, panel ung thư và các dự án giải trình tự lớn khác. Được hỗ trợ bởi Công nghệ DNBSEQTM độc đáo của MGI, DNBSEQ-T7, nâng cấp đầy đủ các hệ thống sinh hóa, chất lỏng và quang học, giúp cho quá trình giải trình tự hiệu quả và năng suất hơn.

Thông tin sản phẩm

DNBSEQ-T7 có thể xuất 1 ~ 6TB dữ liệu chất lượng cao mỗi ngày, vì thế được ứng dụng rộng rãi trong Giải trình tự toàn bộ hệ gen, Giải trình tự Exome độ bao phủ sâu, Giải trình tự Epigenome, Giải trình tự Transcriptome, Panel khối u và các dự án giải trình tự gen lớn khác. Cùng với Công nghệ DNBSEQ độc quyền của MGI, DNBSEQ-T7 đã được nâng cấp đầy đủ các hệ thống sinh hóa, chất lỏng và quang học, giúp giải trình tự hiệu quả hơn và năng suất hơn.

  • Tốc độ cao: Giải trình tự PE150 mất 24 ~ 30 giờ
  • Linh hoạt cao: 4 Flow Cell, có thể chạy đồng thời PE150 và PE100
  • Công suất cực cao: lên đến 6 TB mỗi ngày; dữ liệu chất lượng cao 24/7

Thông số hoạt động

Số máy giải trình tự: 4 máy trong 1 thiết bị

Hỗ trợ 2 loại Flowcell: FCS và FCL

Số đoạn đọc: 5000 triệu đoạn đọc

Dữ liệu đầu ra: 1TB ~ 6TB/ ngày

Thời gian chạy: SE50FCL trong 14 giờ / PE300 trong 98 giờ

Hỗ trợ đoạn đọc: SE50, PE100, PE150

Các ứng dụng: NIPT, PGS, Giải trình tự toàn bộ hệ gen, Giải trình tự Exome độ bao phủ sâu, Giải trình tự Epigenome, Giải trình tự Transcriptome, Panel khối u,…

Thiết bị phụ trợ

MGIDL-T7 là sản phẩm phụ trợ cần thiết cho DNBSEQ-T7. Thiết bị được sử dụng để chuẩn bị các Flow Cell giải trình tự bằng cách nạp DNB (DNA Nanoball) và/hoặc thuốc thử đã chuẩn bị vào Flow Cell. Hệ thống này giúp nạp một hoặc hai Flow Cell trong vòng chưa đầy 2 giờ.

  • Kích thước: 430 mm x 780 mm x 750 mm
  • Khối lượng tịnh: 81 kg
MGIDL-T7

Công nghệ DNB độc quyền

Bằng cách sử dụng công nghệ DNA Nanoballs (DNB) và phương pháp khuếch đại tuyến tính đặc biệt, thiết bị thực hiện khuếch đại tốc độ cao một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo giảm tỷ lệ lỗi.

Hơn nữa, thiết kế các vị trí hoạt hóa trên Flow cell (nanochip) theo mô hình Array cho phép tăng cường tín hiệu trong khi đảm bảo độ chính xác giải trình tự mà không gây nhiễu tín hiệu. Thiết bị sử dụng công nghệ Tổng hợp tổ hợp đầu dò-mỏ neo (cPAS) được cải tiến để kết hợp một đầu dò huỳnh quang với một mỏ neo DNA trên DNB. Sau đó, một hệ thống hình ảnh có độ phân giải cao được sử dụng để thu thập, đọc và xác định các tín hiệu quang học.

Hệ thống giải trình tự này không chỉ tránh được việc lặp tần suất cao các lỗi trong quá trình đọc bazơ đơn gây ra bởi các sai số tín hiệu vật lý phổ biến, mà nó còn tạo ra thông tin giải trình tự mẫu có chất lượng và độ chính xác cao.

Flowcell thiết kế theo mô hình Array

Xem thêm các thông số hiệu suất tại đây