Hội-nghị-SPK-Việt-Pháp-Hà-Nội-2022

Vậy là sau 2 ngày mùng 09 và mùng 10 tháng 10 năm 2022, Minh Việt đã đồng hành cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương, góp phần nhỏ vào sự trở lại đáng mong đợi của hội nghị sau 2 năm tổ chức theo hình thức Online do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với sự tham gia của các đơn vị, chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa, diễn đàn khoa học này giúp cập nhật các kiến thức khoa học và kinh nghiệm lâm sàng, cũng như các tiến bộ về kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới trong công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân cho các y bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa.

Gian hàng 3D Metaverse Minh Việt hội nghị SPK Việt Pháp Hà Nội 2022

Tự hào là 1 trong 4 nhà tài trợ kim cương của hội nghị, Minh Việt đã tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình hội nghị như: thiết kế gian hàng online 2D, 3D Metarverse, thi công gian hàng trực tiếp để giới thiệu cho các đại biểu về các hệ thống máy giải trình tự gene thế hệ mới của hãng MGI, phục vụ trong lĩnh vực Sản phụ khoa như NIPT, PGT… hay mời TS. BS. Nguyễn Khắc Hân Hoan đến dự với vai trò là diễn giả để kịp thời cung cấp cho các khách mời những thông tin và số liệu cập nhật mới nhất về xét nghiệm NIPT trên hệ thống của hãng MGI.

Kính mời quý vị cùng Minh Việt nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hội nghị trong video ngắn dưới đây. Hẹn gặp lại quý vị tại hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 13-14/10/2022 tới đây tại Trung Tâm Hội Nghị Riverside Palace (Hồ Chí Minh).

——
🏢 CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ Y TẾ MINH VIỆT
🎧 Hotline: 0936.373.236