Thư-mời-hội-nghị-SPK-Việt-Pháp-Hà-Nội

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp là sự kiện khoa học được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự phối hợp của các Bệnh viện Sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam và Hội Sản phụ khoa Pháp (CNGOF).

Hội nghị năm nay cũng là năm thứ 22 được tổ chức thường niên sẽ là một diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng cũng như cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản, y học thai nhi… Hội nghị tại Hà Nội được tổ chức theo hình thức HYBRID: vừa trực tuyến trên nền tảng ZOOM vừa trực tiếp tại khách sạn sang trọng nằm tại toà nhà Landmark cao nhất Hà Nội.

Minh Việt cùng MGI (Hãng sản xuất các hệ thống giải trình tự gen hàng đầu Thế giới) vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng hội nghị tại Hà Nội với tư cách là “nhà tài trợ Kim Cương”. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đồng hành và mang đến cho các Bác sĩ, nhà Khoa học… một năm hội nghị thành công trên cả phương diện quy mô tổ chức và chất lượng chuyên môn của các bài báo cáo Khoa học.

Tham khảo thư mời và khung chương trình hội nghị dưới đây: