Minh Việt & MGI tài trợ kim cương cho hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2022

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai chính phủ Việt Nam và Pháp. Hội nghị đã được tổ chức hàng năm trong hơn hai thập kỷ vừa qua. Những năm gần đây, Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp đã được mở rộng, ngoài những nhà chuyên môn, những chuyên gia đến từ Cộng Hoà Pháp, Ban tổ chức còn mời nhiều chuyên gia Sản phụ khoa từ nhiều nước trên Thế giới, thông qua các quan hệ ngoại giao sẵn có.

Minh Việt cùng MGI (Hãng sản xuất các hệ thống giải trình tự gen hàng đầu Thế giới) vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng hội nghị với tư cách là nhà tài trợ “Kim Cương” tại khu vực miền Bắc & nhà tài trợ “Vàng” tại khu vực miền Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đồng hành và mang đến cho các Bác sĩ, nhà Khoa học… một năm hội nghị thành công trên cả phương diện quy mô tổ chức và chất lượng chuyên môn của các bài báo cáo Khoa học.

  • Hội nghị tại miền Bắc chủ trì bởi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sẽ được tổ chức vào ngày 09-10/10/2022 tại Khách sạn InterContinental Landmark72 (Một trong những khách sạn 5 sao hiện đại bậc nhất tại Hà nội) theo hình thức HYBRID – Kết hợp 2 mô hình: hội nghị trực tuyến (3D Metaverse) và hội nghị trực tiếp (On-site) để gia tăng trải nghiệm của các Đại biểu tham gia.

    Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp - BV Phụ Sản TW

  • Hội nghị tại miền Nam chủ trì bởi Bệnh viện Từ Dũ sẽ được tổ chức vào ngày 13-14/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới RIVERSIDE PALACE.

    Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương - BV Từ Dũ